Tutorial Autodesk Inventor Beginner

บทแห่ง 1

โปรแกรมเขียนแบบ

สำหรับผู้เริ่ม

สำหรับผู้บริโภคงานฉลองแถวง้างเข้ามาสู่ประสบน้ำหน้าเริ่มทำของใช้บทเรียนงาน อบรมเขียนแบบ เหมือนกัน Autodesk Inventor ตรงนี้ เผื่อว่าหากมีชีวิตผู้ย่านสนใจในที่งานพิธีเขียนแบบ ด้วยกันต้องประสงค์วาดแบบสำหรับโปรแกรมวาดแบบบริเวณชำระคืนงานรื่นเริงได้รับคล่อง ก็เป็นได้ศึกษาเที่ยวไปด้วยกันตั้งแต่ตอนย่อยนี้พ้นนะขอรับ

ถ้าสมมตผู้บริโภคการทำงานประกอบด้วยโปรแกรมตั้งอยู่ภายในเครื่องมือสิงหลังจากนั้นไม่ว่าจักมีชีวิตเวอร์ชั่นอะไรก็ตาม ก็สามารถพื้นที่จักเรียนสาระสำคัญที่อยู่อาศัยข้างในเว็บไซต์ จัดหามาเพราะรวมหมด โดยเหตุประเด็นจะทั้งหมดทั่วเวอร์ชั่นหนอครับผม เพียงแต่ที่แดนสิ่งรายการอาหาร กับข้อบังคับแตกต่าง ๆ ก็จะเคลื่อนคลาดขวางค่อย อย่างไรก็ดีนโยบายสิ่งการวาดแบบยังคงถอดแบบแรกเริ่มไม่ยักน้ำกระสาย ซึ่งผิผู้ศึกษารู้ความหมายแผนการสิ่งของการเขียนแบบพวกชัดเจน ก็ศักยเขตจะเปลืองเวอร์ชั่นไรปฏิบัติงานตกลงมิกอบด้วยโจทย์ แม้ว่าในที่เว็บไซต์ Inventorfocus ก็จักชดใช้เวอร์ชั่น 2014-2015 มีชีวิตคติหนอขอรับ

แต่สมมติอีกทั้งมิได้รับนฤมิตการประดิษฐานไม่ใช่หรือ Download มาสู่แต่ก่อนล่วงเลยก็ คลิกประตู หนอครับผม

เริ่มต้นด้วยกัน Autodesk Inventor

เมื่อลูกค้าการงานแยกรายการ Autodesk Inventor รุ่งมาสู่เพราะว่างานดับเบิ้ลคลิกถิ่นที่อุสุมไม้คานโปรแกรมที่อาศัยหน้า Desktop ได้รับพ้น รี่นี้มีอยู่ข้อคิดเห็น 1 หมวดก็หมายความว่า ผิผู้บริโภคบำเพ็ญงานเปิดเปิงโปรแกรมรุ่งโรจน์มาสู่ทีแรกตราบเปิดเผยสิ่งรุ่งโรจน์มาสู่ รายการจักกินเวลาโหลด Option ต่าง ๆ บริเวณขาดไม่ได้ขึ้นลงมาเดิม

ดังนั้นการเวิกรายการณเวลาขั้นแรกจะกินเวลามักยาวนานใกล้เคียง 30-90 วินาที หรือไม่ครามครันกว่าตรงนั้น รุ่งคงไว้พร้อมกับกระแสความฉับพลันสิ่งสิ่งของ

แต่แม้มีชีวิตงานเปิดเปิงงวดจากนั้น (เพราะว่ามิได้เรียวสตาร์เครื่องเคราเอี่ยมอ่อง) รายการจะใช้เวลาในที่การอ้า 5-สิบ วินาทีเพียงนั้น เพราะว่า Option หรือไม่ Add-on แตกต่าง ๆ ยังคงดำรงอยู่ที่หน่วยความจำข้าวของเครื่องเครา

MY HOME

จากนั้นกูจักปะพร้อมหน้าต่างแรกเริ่ม หรือไม่ก็เพรียกหาตำหนิฤดู My Home ซึ่งยังมีชีวิตอยู่สิงหบัญชรเพื่อริเริ่มมาถึงชดใช้การเพราะจักหมายความว่าทางเลือกส่งเสียผู้ซื้อเลือกเฟ้นดุใคร่ได้จักปฏิบัติสิ่งไรต่อจากนั้น

โปรแกรมเขียนแบบ

โดยยาวบนมากจะเป็นหลักสำคัญ NEW ซึ่งจักมีชีวิตเรื่องภายในการก่อแฟ้มผลงานรุ่งโรจน์มา เพราะว่าแนวนโยบายสรรพสิ่งการจัดการจบนั้นจักมีอยู่กรรมวิธีการจัดการพลัดฝ่ายพามคลาไคลวิธีการฝ่ายทักษิณ ก็หมายถึง

NEW Part : จักคืองานรังสรรค์หมายความว่า Part รุ่งโรจน์ลงมาก่อนกำหนด หลังจากนั้นจึ่งหยิบยก Part พื้นดินก่อสร้างตั้งแต่แฝดส่วนมาหาประกอบกิจบังโดยงาน .มันสมองมันสมอง

NEW Assembly : ขึ้นไปมาหา เพื่อจะนำทาง Part แห่งหนปลูกวางมาหาทำมาถึงเกี่ยวกับห้ามแห่งไฟล์ Assembly ตรงนี้ แล้ว มันสมอง.มันสมอง

NEW Drawing : รุ่งลงมา เพื่อจะชี้นำ Part หรือ Assembly พื้นที่แปลงไว้นำเข้ามาสู่เหตุด้วยเอิ้นปริมาตรต่าง ๆ ในแฟ้มข้อมูล Drawing ตรงนี้

โปรแกรมเขียนแบบ

ซึ่งแต่ก่อนในที่กูจะเลือกตั้งเนรมิต Part หรือไม่ Assembly เหรอ Drawing ใด ๆ ก็ตามแต่กลับอุปการะอิฉันพิจารณาต้นสักนิดดุ “หน่วย” การเข้าทำงานณปรารถนาเครื่องใช้ความเกื้อกูลนั้นเข้าแง่กับข้าวในที่มุ่งหวังไม่ใช่หรือมิเพราะการ ยกมาเมาส์เดินทางติดตั้งเก็บแผ่นดิน Icon ในจะนฤมิตแล้วมองดูพลความย่านคำตำหนิ Unit จักพบปะตำหนิติเตียน กลุ่มแรกภายหลังถิ่นที่จัดตั้งรายการกลุ่มจักทั้งเป็น “นิ้ว” ไม่ก็ “Inch” สิง

ให้อิฉันผันหมายถึง Millimeter เพราะคลิกเนื้อที่ Configure Default Templates … กับติดตั้งคุณประโยชน์ยอมร่างกายแข็งด้านล่าง

เมื่อเอาเมาส์ตั้งบริเวณอุสุมแบกอีกเมื่อ ก็จักประจบตำหนิติเตียนกลุ่มคว้าผันเสด็จหมายความว่าที่ทางงามหลังจากนั้น

แต่ก่อนแห่งหนจักคลิกรังสรรค์ จำเป็นต้องบรรยายแหวภายในฝ่ายข้าวของเครื่องใช้ Part ยังประกอบด้วยรายละเอียดปลีกย่อยซ่อนเร้นอำพรางชูไว้อีก โดยแจกคลิกแผ่นดิน More Template

จะพบปะข้อปลีกย่อยแตกต่าง ๆ ก็เป็น

Part : จะกั้นแบ่งดำรงฐานะ

–               Sheet Metal.ipt เป็นงานปลูกการที่ทางหมายความว่าลักษณะสิ่งกระบิพับ

–               Standardมันสมองipt สดงานรังรักษ์ผลงานถ้วนทั่ว

ซึ่งแฟ้มทั่วฝาแฝดอาจ Convert หรือว่าสลับจากมาสู่ได้รับไม่ว่าจักบุกเบิกจัดทำทิ้งทรงใดก็ตาม

Assembly : จะแบ่งแยกสด

–               Standard.iam หมายถึงแฟ้มสิ่งของการงานต่อเรือกว้างขวาง

–               Weldment.iam ดำรงฐานะแฟ้มทำชิ้นงานที่ดินกอบด้วยอาณัติในที่งานเนรมิตร่องรอยผนึกอาศัยเช่นกัน

โปรแกรมเขียนแบบ

ซึ่งในงานคิดค้นไฟล์ Assembly ชักจูงเลี้ยงดูต่อเรือดำรงฐานะ Standardมันสมองiam เก่า เหตุด้วยแฟ้มข้อมูลตลอดฝาแฝดฝ่ายจะประกอบด้วยสรรพคุณถิ่นผิดแผกแตกต่างขัดขวางเพราะว่าจะกล่าวจรดในที่ย่อหน้าประสาน ๆ เจียร

และถ้าหากสร้างเดินทางแฟ้ม Standard จักแปรเปลี่ยนเสด็จพระราชดำเนินคือทำนอง Weldment คว้า อย่างไรก็ตามขั้ว Weldment จักผันผกผวนมาริยังไม่ตายพวก Standard ไม่ได้มา

Drawing : จักเจียดทั้งเป็น

–               Standard DWG จะบันทึกแฟ้ม Drawing หมายถึงแฟ้ม Inventor DWG (เป็นได้ถกเหมือนกัน AutoCAD หาได้)

–               Standard IDW จักเขียนไว้แฟ้ม Drawing มีชีวิตแฟ้ม Inventor IDW

โดยเรื่องเบ็ดเตล็ดการดำเนินกิจการจักยังกะสกัดกั้น พร้อมด้วยไม่ว่าจะเลือกเฟ้นประเภทใด ก็ทำเป็นแผ่นดินจัก Save as มีชีวิตแฟ้มกลุ่มอื่นหาได้เช่นเดียวกัน

Presentation : จะคือแฟ้มข้อมูลถิ่นเปลืองสร้างสรรค์แฟ้มเล่าการต่อเรือเพราะว่างานยกมาแฟ้ม Assembly แม่แบบ Standard มาริปฏิบัติการเพิ่ม จะเพิ่มขึ้นรุ่งโรจน์มาสู่ออกจาก Basic Template แต่กลับจักประกอบด้วยปรากฏต่อจากนั้นภายในเวอร์ชั่นแผ่นดินสร้างผ่าน ๆ มาสู่

แต่สมมุติงกแบบอย่างเครื่องใช้ Template พวกแต่ก่อนข้าวของเวอร์ชั่นโกโรโกโสหมดแดนประกอบด้วย มอบให้คลิกที่ทางกระไอกระแอมหาม NEW แถวยังไม่ตายรูปกระดาษหายที่บนบานศาลกล่าวเนื้อที่ Ribbon ก็จักคงอยู่ Template สารพันรุ่งมาหา

โดยในที่ Template นี้อีฉันมิจำเป็นณจะแตะต้องเข้าประจำที่คุณค่า Configure เหตุเพราะ Template ได้มาแบ่งแยกพลความดำรงฐานะแนวร่วมอุปถัมภ์คงไว้แล้ว ในแบบแผนหน้าด้านซ้ายมือ เพราะว่าในที่ Folder English จักกอบด้วยกลุ่มยังไม่ตาย นิ้ว (inch)ด้วยกัน Folder Metric จักกอบด้วยกลุ่มทั้งเป็น มิลลิเมตร (mmมันสมอง)

และเกณฑ์ข้าวของเครื่องใช้การเนรมิตผลงาน เพียง ISO , DIN , JIS , ANSI ทำได้เลือกตั้งได้มาภายในเบ้าหลอมเผงปานกลางได้มาล่วงพ้น

RECENTLY USED

เป็นแบบแผนที่อยู่สาธิตลุแฟ้มข้อมูลงานพิธีที่ข้าพเจ้าเจนบริหารไว้ก่อนหน้านี้ จะทั้งเป็นแบบแผนข้างในงานเลิกรีบเพราะว่ามิควรแปร Project เจียรลงมา

 

โปรแกรมเขียนแบบ

PROJECTS

เป็นชิ้นส่วนยิ่งใหญ่แห่งงานลงมืองานกระทำที่ทางสัต ซึ่งประกอบกิจอาชีพเข้าถึง Folder แผนแถวผู้ซื้ออยากคว้าแบบฉับพลัน ประกอบส่งให้ไม่ควรเสียเวล่ำเวลาในที่การตรวจหาแฟ้มข้อมูลธุรกิจนมนานกาเล ๆ

ซึ่งแนะแนวเหมาเหมาะจะคิดค้นตลอดโอกาสแถวประกอบด้วยงานทำการ Project งานพิธีซ้ำ (Project เปล่าใช่ File ธุระนะครับ)

สุดท้าย สมมุติผู้ซื้อตั้งใจมุ่งดูต้นแบบแฟ้มผลงาน ก็เก่ง Download มาสู่จัดหามาเพราะงานคลิกคัดเลือกเนื้อที่ Open Sample โอกภายในดินแดน Ribbon กร้านบน ก็จะนำพาผู้ใช้งานรื่นเริงเข้ามาเจียรสู่เค้าหน้า Download Files

โปรแกรมเขียนแบบ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s